HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG BẰNG CÂY LƯỢC VÀNG

0 comment

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG BẰNG CÂY LƯỢC VÀNG

Trong dân gian có lan truyền một cây thuốc khá dễ trồng mà một số bệnh nhân Tiểu Đường dùng hạ đường huyết rất tốt . Hãy cùng HERBENA tìm hiểu về loại cây này nhé .

TÌM HIỂU VỀ CÂY LƯỢC VÀNG 

Cây Lược Vàng có xuất xứ từ Mexico , còn có tên gọi khác là cây Lan Vòi hay Lan Rủ , có lá dài nhiều tầng xòe ra trông rất đẹp nên cũng được ưa chuộng trang trí nhà cửa , thân thấp cao 15 – 45 cm . Mặt lá nhẵn bóng và có ít nước nhớt chảy ra khi bẻ lá Lược Vàng .

Theo nghiên cứu cho thấy trong cây Lược Vàng có chứa các hoạt chất sinh học như axit béo , lipit béo , các loại Vitamin như BB , B1 rất tốt cho sức khỏe con người và một số sắc tố như Karoten , Steroid , Flavonoid .

TÌM HIỂU TÁC DỤNG CHỮA BỆNH CỦA CÂY LƯỢC VÀNG 

– Cây Lược Vàng có tác dụng thanh nhiệt , giải độc , tiêu đờm ; có tác dụng cầm máu rất tốt , chữa lành vết thương , vết bầm tím .

– Hoạt chất Flavonoid trong Lược Vàng có khả năng kháng ung thư , giảm mỡ máu cao , tăng cường thành mạch giảm thiểu các bệnh về tim ; hỗ trợ việc điều trị các bệnh về gan, phổi, thận, dạ dày, huyết áp, đau nhức xương khớp.

– Có khả năng tăng cường đào thải nước tiểu , giảm viêm tiết niệu . Và rất nhiều công dụng khác của cây Lược Vàng đối với sức khỏe và cuộc sống .

 

TÁC DỤNG CỦA CÂY LƯỢC VÀNG ĐỐI VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Tại Việt Nam chưa có nghiên cứ chứng minh nào về tác dụng của cây Lược Vàng có thể chữa trị Tiểu Đường nhưng bệnh nhân có thể dùng kèm theo sản phẩm có nguồn gốc Thảo Dược vì lạm dụng thuốc tây trong điều trị tiểu đường (hay bất kỳ bệnh nào khác) vì chúng luôn tiềm ẩn những tác dụng phụ không mong muốn.  Tiểu Đường Hoàn là sản phẩm hàng đầu tận dụng tối đa lợi ích của các thảo dược  trong điều trị bệnh tiểu đường giúp phục hồi tuyến tụy, ổn định đường huyết tận gốc, an toàn và hiệu quả .

– Xem thêm thông tin về Tiểu Đườnghttp://herbena.com.vn/category/goc-tu-van/benh-tieu-duong/

Tìm hiểu thêm về sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN :  khoevoitieuduong.com  hoặc liên hệ Hotline : 0932361398 – 0903890865 ( Dược sĩ Gia ) tư vấn miễn phí .

 

 

 

,

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *