BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NÊN ĂN CHẤT ĐẠM GÌ ?

0 comment

Bệnh tiểu đường nên ăn gì và ăn như thế nào là đúng cách luôn là câu hỏi thường trực của mỗi người bệnh. Vì dù bạn đã bị tiểu đường hay mới được chẩn đoán thì bên cạnh việc dùng thuốc điều trị , HERBENA luôn khuyên bạn thay đổi chế độ dinh dưỡng thường xuyên để có thể kiểm soát lượng đường trong máu và cung cấp đủ các chất cần thiết cho cơ thể . Sau đây sẽ các những loại thực phẩm nên ăn và nên tránh, giúp bạn thoát khỏi gánh nặng bệnh tiểu đường.

Người bị tiểu đường nên ăn gì ?

  • Các loại thịt cá tốt cho Tiểu Đường 

        1. Cá hồi 

Cá hồi là một nguồn tuyệt vời cung cấp protein, axit béo omega-3 rất cần thiết cho độ nhạy cảm insulin . Axit béo omega-3 có tác dụng chống viêm và đảm bảo cho khớp được khỏe mạnh và được bôi trơn. Vì thế, cá hồi được coi là một loại thức ăn trị tiểu đường nhờ chứa nhiều vitamin B và D giúp ngăn ngừa viêm, tổn hại mạch máu và các biến chứng do bệnh tiểu đường như các vấn đề về tim.

        2. Cá ngừ

Cá ngừ chứa nhiều omega-3 và một lượng lớn vitamin D. Tuy nhiên, cá ngừ thường có khả năng bị nhiễm thủy ngân, một hợp chất có thể gây ra các vấn đề về thần kinh. Để an toàn, hãy chắc chắn mua cá ngừ tươi và ăn với mức độ vừa phải.

       3. Thịt bò 

Trong thịt bò chứa nhiều axit linoleic tổng hợp (CLA) có tác dụng cải thiện chức năng chuyển hoá lượng đường trong máu còn loại cá biển có nhiều axit béo có tác dụng làm giảm đáng kể lượng cholesterol có hại, thay vào đó là những cholesterol có lợi. HERBENA khuyên các bạn nên thêm thịt bò vào khẩu phần ăn của mình nhiều hơn để tốt cho sức khỏe .

      4. Trứng gà 

Trứng cung cấp protein và các loại vitamin cần thiết giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả , cho đến thời điểm này là loại thực phẩm toàn diện nhất mà mọi người có thể ăn .  Trứng là một nguồn rất tốt cung cấp protein. Ngoài ra, trứng cũng chứa rất nhiều vitamin bao gồm vitamin A, kali, và nhiều vitamin B như axit folic, cô-lin và biotin.

Bệnh nhân tiểu đường nên lựa chọn những loại thịt cá thích hợp với sở thích, chế độ dinh dưỡng thích hợp, lối sống lành mạnh để kiểm soát đường huyết và giảm thiểu nguy cơ của bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường không tự khỏi, vì vậy, hãy học cách sống hòa bình với nó.

Xem thêm thông tin về Tiểu Đường : http://herbena.com.vn/category/goc-tu-van/benh-tieu-duong/

Tìm hiểu thêm về sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN :  khoevoitieuduong.com  hoặc liên hệ Hotline : 0932361398 – 0903890865 ( Dược sĩ Gia ) tư vấn miễn phí .

 

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *