BỆNH TIỂU ĐƯỜNG SỐNG ĐƯỢC BAO NHIÊU NĂM ?

0 comment

Đa số các bệnh nhân khi biết mình mắc bệnh Tiểu Đường đều rất lo lắng , tâm lý chung là đều không biết ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nào và các biến chứng của nó . Bệnh nhân thường thấp thỏm : không biết Tiểu Đường sống được bao lâu . Một tin vui cho bệnh nhân , các nhà khoa học đã nghiên cứu : Người bệnh Tiểu Đường nếu kiểm soát tốt đường huyết , kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý thì dù bị huyết áp cao hay mỡ trong máu đều sống thọ như người bình thường . 

TUỔI THỌ TRUNG BÌNH CỦA NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG ? 

Thông thường , người bị Tiểu Đường tuýt 2 thường mắc bệnh sau tuổi 40 nhưng con số này ngày càng được trẻ hóa khi số người mắc bệnh ngày càng nhỏ tuổi hơn . Để đưa ra con số tuổi thọ trung bình cũng rất khó vì nó phụ thuộc vào thể trạng và cách chăm sóc sức khỏe của từng bệnh nhân như đường huyết có được kiểm soát tốt không , môi trường xung quanh và thể trạng hấp thụ của cơ thể . Nhưng theo Hiệp Hội Y Khoa Hoa Kì , thông thường tuổi thọ của người mắc bệnh này có thể giảm 5 – 10 năm so với người cùng giới tính và cùng điều kiện sống .

Những yếu tố gây giảm tuổi thọ ở bệnh nhân Tiểu Đường thông thường do các biến chứng của căn bệnh , sự lên xuống thất thường của lượng đường huyết trong máu chính là nguyên nhân gây ra các biến chứng như nhiễm trùng vết thương , suy thận , làm mờ mắt có thễ dẫn đến mù lòa , tim mạch … Và ảnh hưởng nhiều hơn nếu bệnh nhân bị béo phì , mỡ trong máu và cao huyết áp , v.v…

PHƯƠNG PHÁP TĂNG TUỔI THỌ CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ?

Như trên , điều giúp tăng tuổi thọ đó chính là kiểm soát đường huyết ổn định , không lên xuống thất thường . Đây là điều mà hiện nay thuốc Tây chưa thể giúp cho người bệnh , chỉ giúp giảm đường huyết .

CÁC CÁCH ĐỂ KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT ỔN ĐỊNH

– Uống thuốc đều đặn , tuân theo theo hướng dẫn của Dược sĩ hoặc Bác sĩ

– Chế độ ăn uống hợp lý , hạn chế cơm , đường ngọt và dầu mỡ … , tăng cường rau xanh và hoa quả

– Chế độ vận động hợp lý , hàng tuần 3 buổi , mỗi buổi tối thiểu 30 phút với các bài tập nhẹ .

– Luôn có tinh thần lạc quan , thoải mái

Đặc biệt tốt hơn , người bệnh Tiểu Đường có thể kết hợp các loại thảo dược đến từ thiên nhiên có trong Tiểu Đường hoàn với hơn 20 loại thảo dược quý hiếm giúp giảm đường huyết an toàn , ổn định đường huyết không lên xuống thất thường , không gây ra tác dụng phụ khi dùng lâu dài . Để hiểu rõ hơn về Tiểu Đường Hoàn xin liên hệ với chúng tôi .

– Xem thêm thông tin về Tiểu Đường : http://herbena.com.vn/category/goc-tu-van/benh-tieu-duong/

Tìm hiểu thêm về sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG HOÀN :  khoevoitieuduong.com  hoặc liên hệ Hotline : 0932361398 – 0903890865 ( Dược sĩ Gia ) tư vấn miễn phí .

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *