HERBENA – CHUYẾN ĐI VŨNG TÀU ĐẦY NẮNG GIÓ – KẾT TÌNH DOANH NGHIỆP – KẾT TÌNH ĐỒNG ĐỘI

0 comment

Tạm biệt Sài Gòn đầy náo nhiệt  và bận rộn , HERBENA cùng đối tác DIFOCO đến với  Vũng Tàu đây.  Vậy là cái ngày  mà mọi người trong team HERBENA mong đợi đã đến ngày 10/1/2017 , ngày chúng tôi có thể   cùng nhau thư giãn, xây dựng hoạt động vui chơi, sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng tại chuyến đi nghỉ mát  tại thành phố biển xinh đẹp  Vũng Tàu.

Mỗi người chúng tôi mỗi người một tâm trạng nhưng ai cũng thấy  trong  lòng háo hức, hân hoan lắm, đi chơi mà ai chả thích, niềm vui càng tăng lên gấp bội khi  đi cùng với công ty Difoco , đi cùng với các anh chị em đồng nghiệp quý mến, những người cùng mình chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, những thành công và khó khăn trong công việc.

Chuyến đi về vùng biển Vũng Tàu lần này mặc dù thời gian không nhiều nhưng đem lại cho chúng  tôi thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi sẽ có gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao  và huy vọng có dịp thay gia nhiều chuyến đi như thế nào nữa để cùng nhau thắc chặt tìnhthân thương , đồng nghiệp  với những người bạn yêu quý trong đại gia đình HERBENA .

Cuối cùng, Xin gửi lời cảm ơn trân thành đặc biệt nhất tới Ban Giám đốc công ty Cổ Phần HERBENA và  quý đối tác công ty DIFOCO  đã luôn đồng hành cùng nhân viên trong suốt hành trình này .

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *