MỘT NGÀY TỪ THIỆN Ý NGHĨA CỦA TEAM HERBENA VÀ DIFOCO CÙNG CÁC BÉ !

0 comment

Với sứ mệnh cao cả ” GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG ” , hôm nay HERBENA hợp tác cùng DIFOCO đến thăm và tặng quà cho các bé mồ côi  ở Trại trẻ Gò Vấp , số 45 Nguyễn Văn Bảo .

Ngay 7 giờ sáng , team HERBENA đã có mặt và bắt đầu vào siêu thị , chia ra các nhóm , mỗi nhóm phụ trách mua sữa , mì , bánh kẹo , gạo v.v… phải lựa chọn loại dễ ăn và dễ tiêu hóa cho các bé .

Sau khi mua xong , chúng tôi khởi hành sang Trại trẻ Mồ Côi Gò Vấp . Đập vào mắt chúng tôi là rất nhiều đứa bé đáng yêu nhưng đa số lại bị thiểu năng , các bé rất hồ hởi khi có người đến thăm như một tia hi vọng được thắp lên về một cuộc sống được no đủ hơn , được nhận nhiều tình yêu thương san sẻ từ cộng đồng .

Các em vô tư vui cười , các em vui vẻ và quấn quýt khi có người đến thăm hỏi, tặng quà, được quan tâm. Chúng tôi cùng chơi đùa , gửi em các món quà nhỏ để chia sẽ phần nào đó nỗi đau trong những tâm hồn non nớt này, có lẽ tình cảm chân thành từ trái tim sẽ đến thẳng trái tim cô đơn đang cần nó.

Chúng tôi cảm phục lắm tấm lòng thiện nghĩa, nhân hậu của các cô bảo mẫu ở đây đã dành tình yêu thương chăm sóc các em , bên cảnh các em lúc đau yếu bệnh tật, luôn túc trực bên cạnh các em bị bại não đang sống một đời sống thực vật mà chăm sóc các em từng tấm tả lót cho đến việc cho các em ăn uống qua đường truyền bằng ống thông từ mũi vào dạ dày giúp em cảm nhận tình yêu thương đấu tranh giành sự sống.

Sau một hành trình ý nghĩa như vậy , lúc ra về ai trong chúng tôi đều đọng lại những cảm xúc mà chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để bước tiếp đưa HERBENA ngày càng phát triển , chúng tôi sẽ có thể giúp đỡ được nhiều hơn , bù đắp phần nào những tổn thương mà các em đang phải chịu đựng . Chúc các cô và các em trung tâm hỗ trợ trẻ em gò vấp luôn có nhiều niềm vui và sức khỏe .

LÝ GIA GIA

CHỦ SÁNG LẬP HERBENA

Xem thêm tại: www.lygiagia.com

 

 

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *