TIỂU ĐƯỜNG HOÀN “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

0 comment

Vào ngày 8/1/2017 vừa qua sản phẩm Tiểu Đường Hoàn do Công ty cổ phần HERBENA – Khỏe đẹp từ Thảo Mộc phân phối đã vinh dự được nhận giải thưởng SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức tại Hà Nội. Điều đó đã phần nào nói lên được những đóng góp của trong việc giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và “mang lại niềm tin sức khỏe” cho người bệnh tiểu đường .

  • “Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Đồng thời, biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng .


Được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Tiểu Đường Hoàn thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín đối với sản phẩm Tiểu Đường Hoàn .


Chính vì thế HERBENA luôn không ngừng mang Tiểu Đường Hoàn đến tay người bệnh . Chúng tôi càng nổ lực chăm sóc khách hàng tận tình , tư vấn rõ ràng và tốt nhất cho khách hàng . Tất cả vì mục tiêu ” Mang lại niềm tin sức khỏe ” . 

LÝ GIA GIA

CHỦ SÁNG LẬP HERBENA

Xem thêm tại: www.lygiagia.com

Facebook Comments

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *